Hướng dẫn mua hàng - Mỹ phẩm dưỡng da xách tay chính hãng
SHIP HÀNG TOÀN QUỐC

Hướng dẫn mua hàng

CÁCH THỨC MUA HÀNG TẠI MỘC _ BEAUTY

Cảm ơn bạn đã ghé thăm website của Mộc Beauty. Để thuận tiện cho việc mua hàng cũng như để Mộc Beauty có thể đáp ứng được yêu cầu của các bạn tốt nhất, Mộc _ Beauty xin gửi tới các bạn cách thức mua hàng như sau:

1. Mua hàng trực tiếp

Các bạn qua trực tiếp tại số 60 ngõ 105 Láng Hạ để xem hàng mình muốn mua. Đây là địa chỉ Trung tâm Tiếng anh Bstudent nên lúc nào các bạn cũng có thể qua được (từ 8h – 21h hàng ngày). Trước khi qua các bạn có thể gọi điện hoặc nhắn tin cho mình qua số 0941 244 190 (zalo/viber) để check xem hàng các bạn muốn tham khảo có còn không nhé. Vì lỡ các bạn qua mà hàng không còn thì mất công đi lại mà mình thì áy náy 🙁

2. Mua hàng online 

Các bạn tham khảo các loại mỹ phẩm dưỡng da tại trang web http://myphamduongda.info/shop/ giúp mình và nhắn tin tới 0941 244 190 (zalo/viber) hoặc page Mộc Beauty để check xem hàng các bạn hỏi có còn không. Sau khi các bạn xác nhận mua hàng, hàng sẽ được chuyển tới địa chỉ các bạn cung cấp trong khoảng thời gian từ 1 – 2 ngày hoặc trong ngày, tùy địa điểm.

a/Về phí ship hàng ^^

– Do mình bán online là chủ yếu, hiện tại chưa có điều kiện mở cửa hàng nên rất khuyến khích các bạn mua hàng online. Vì vậy, mình sẽ freeship đối với các đơn hàng trong các khu vực sau: Láng Hạ, Thái Thịnh, Giảng Võ, Ngọc Khánh, Cát Linh, Lê Văn Lương, Ngã Tư Sở, Tây Sơn, Chùa Bộc, Chùa Láng, ….. Freeship đơn hàng có giá trị trên 500k hoặc mua từ 2 sản phẩm trở lên trong bán kính 3km từ số 60 ngõ 105 Láng Hạ.

– Với các bạn ở ngoài khu vực trên, phí ship hàng là 15 – 35k tùy từng địa điểm.

– Với các bạn ở ngoại thành Hà Nội, ngoại tỉnh, mình sẽ sử dụng chuyển phát nhanh để gửi hàng cho các bạn. Phí ship tùy địa điểm xa hay gần, theo phí ship của bên ship hàng

b/Về thanh toán

– Với các đơn hàng ở các quận nội thành Hà Nội gồm Cầu Giấy, Ba Đình, Đống Đa, Hoàn Kiếm, Thanh Xuân, Hai Bà Trưng sẽ thu tiền khi giao hàng

– Với các đơn hàng khác, vui lòng chuyển khoản trước tiền hàng vào tài khoản:

Ngân hàng Vietcombank Sở giao dịch

Số TK: 0011004100169

Chủ tài khoản: Nguyễn Thị Vân Anh

Ngân hàng Việt Nam Thịnh vượng VP Bank

Số TK: 60935556

Chủ tài khoản: Nguyễn Thị Vân Anh

– Hàng sẽ được chuyển sau khi tiền hàng về tài khoản của mình. Khoảng 1 – 3 ngày sau các bạn sẽ nhận được sản phẩm đặt mua (tùy từng địa điểm giao hàng, theo quy định của công ty ship hàng)

Trong trường hợp các bạn chưa nhận được hàng của mình, vui lòng liên lạc với Mộc Beauty theo số 0941 244 190 để mình làm việc lại với bên ship hàng!.

Cảm ơn các bạn đã quan tâm đến các sản phẩm của Mộc _ Beauty!.

 

 

 

Hướng dẫn mua hàng
5 (100%) 1 vote

Bình luận

Bình luận

Chat với Mộc